Điện thoại 0948 713 366 Email info@indovinatravel.com 0

Thời điểm săn tuyết lý tưởng ở Cửu Trại Câu Thành Đô

29/12/2023 - 03:09 PM - 42 lượt xem

Cửu Trại Câu có cảnh đẹp đủ để làm say lòng người ở mỗi mùa, mỗi mùa đều mang đến vẻ đẹp riêng biệt. Mọi người thường nói rằng đi Cửu Trại Câu vào mùa thu để ngắm thế giới màu sắc, nhưng thực tế là cảnh tuyết mùa đông lại là một thế giới cổ tích đầy lãng mạn.Dưới đây là một số lý do vì sao đi Cửu Trại Câu vào mùa đông thật tuyệt vời!

Cửu trại câu vào mùa đông năm 2023
Cửu Trại Câu

🌱 Mùa đông, nước có thể đóng băng ở các điểm như Trường Hải và Hồ Gấu trúc, nhưng nước tại Cửu Trại Câu vẫn sâu xanh biếc, đặc biệt là ở Hồ Ngũ Hoa, không chỉ có màu sắc phong phú mà vào buổi sáng còn có hơi nước bốc lên từ mặt nước, tạo nên một cảnh như trong mơ! Cây bên bờ hồ đều phủ đầy tuyết trắng, phản chiếu trong nước xanh thẳm yên bình, tạo ra một không gian lãng mạn không thể sánh kịp. Khi nhiệt độ thấp, hồ có thể đóng băng và lớp băng màu xanh trên mặt hồ sẽ tạo ra những hình vẽ độc đáo. So với mùa hè, bề mặt nước vào thời điểm này càng trở nên yên bình hơn.

🌱 Hơn nữa, các thác nước cũng có thể đóng băng. Thác Nho Nhật Lãng ở trạng thái chưa hoàn toàn đóng băng, và dưới chân thác là những đống tuyết trắng. Đừng bỏ lỡ cảnh băng màu xanh tuyệt vời ở Thác Nho Nhật Lãng, đó là điểm nhấn độc đáo của Cửu Trại Câu mùa đông. Thực sự, khi đến Cửu Trại Câu vào mùa đông, bạn có thể thấy nhiều cảnh đẹp mà thường không thể nhìn thấy vào ngày thường.

Cửu Trại Câu

Mùa đông ở Cửu Trại Câu có thể lạnh đến mức khó chịu?

Nhiều người cho rằng Cửu Trại Câu vào mùa đông giống như một kho băng, liệu có cần phải trang bị đầy đủ quần áo ấm mới không lạnh?

Thực tế, so với mùa mưa của mùa hè, mùa đông ở Cửu Trại Câu dù có tuyết nhưng gần như luôn nắng, là thời điểm nắng nhiều nhất trong cả năm. Cửu Trại Câu nằm ở vùng cao nguyên, có sự chênh lệch nhiệt độ lớn giữa ngày và đêm. Vào ban ngày khi du ngoạn trong thung lũng, có ánh nắng mặt trời chói chang, vì vậy không quá lạnh. Nhiệt độ chỉ thực sự thấp sau khi mặt trời lặn. Tuy nhiên, khi đi Cửu Trại Câu vào mùa đông vẫn cần chú ý giữ ấm.

Cửu Trại Câu

Khi nào thì có thể đến Cửu Trại Câu để ngắm tuyết?

Từ tháng 11 đến tháng 3, 4 của năm sau đều có thể ngắm tuyết. Đầu tháng 11 vẫn là thời kỳ lá vàng, bạn có thể nhìn thấy rừng cây sắc vàng phủ tuyết, đến cuối tháng 3, khi xuân về, tuyết tan chảy, tạo nên một vẻ đẹp riêng biệt.

Cửu Trại Câu mở cửa sau động đất, vẫn như tiên cảnh - VOV Du lịch - Trang  tin tức của Truyền hình VOVTV
Cửu Trại Câu

Nên đi Cửu Trại câu vào mùa nào ?

Tháng 7 đến tháng 10 là mùa cao điểm, điều kiện tốt nhất để đến đó. Ưu điểm: Cảnh quan rất đẹp; điểm trừ: từ giữa đến cuối tháng 9 có rất nhiều du khách. 

Từ tháng 11 đến tháng 12 là mùa thấp điểm. Ưu điểm: ít người, khu vực yên bình, vé vào Cửu Trại Câu giá thấp hơn; điểm trừ: lạnh, có phần lá cây đã héo.

Cửu Trại Câu

Cửu Trại Câu mùa tuyết rơi có hoạt động gì thú vị ?

⭐ Ngắm, check in tuyết xung quanh Thành Đô như núi tuyết Tây Lăng, núi Ô Môi và núi Tây Lăng ở Thành Đô, khi nhắc đến chơi tuyết, hầu như ai cũng nghĩ đến núi tuyết Tây Lăng.

 ⭐ Trải nghiệm trượt tuyết : không thể bỏ qua khu thắng cảnh núi tuyết Gia Cô Sơn -  với độ cao hơn 4000m so với mực nước biển, nơi đây mang một sắc thái vô cùng mới lạ với cảnh quan tuyết trắng bao phủ. Trải nghiệm cảm giác trượt tuyết vô cùng thú vị, ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên từ núi tuyết... Tạo hình các con vật, đồ vật từ tuyết cũng rất thú vị với các bạn nhỏ

DU LỊCH TRUNG QUỐC: GHÉ THĂM "XỨ THẦN TIÊN" CỬU TRẠI CÂU MÙA TUYẾT TRẮNG -  Công ty Du Lịch Triều Hảo
Cửu Trại Câu

Các địa điểm có tuyết xem được ở Thành Đô bao gồm núi Hoa Ngũ, núi Cửu Đỉnh, thung lũng Bí Phòng Câu, thung lũng Lương Đài Câu, núi Chí Cô. Trong mùa đông, núi Hoa Ngũ mang cảnh đẹp hùng vĩ của miền Bắc cũng như nét duyên dáng nhẹ nhàng của miền Nam. Chỉ cần một lớp mây trắng tinh dưới những dãy núi, đã đủ làm cho người ta say đắm.

Các địa điểm gần Thành Đô mà bạn có thể chơi tuyết, nếu có quan tâm có thể cùng nhau tìm hiểu về giá vé đi chơi tuyết ở Cửu Trại Câu vào mùa đông! Núi Cửu Hoàng chỉ mất một đêm để từ rừng cây trở thành rừng tuyết. Khắp núi đều trắng xóa, cành lá treo đầy tuyết đọng sương.

Cửu Trại Câu

Du lịch Cửu Trại Câu vào mùa đông thì có gì đặc biệt?

Vào mùa đông, Cửu Trại Câu có nhiều chương trình giảm giá, rất nhiều ưu đãi rẻ tiền

1. Ưu đãi vé vào cửa: Vé vào Cửu Trại Câu mùa cao điểm (từ 1/4 đến 15/11) là 220 nhân dân tệ, xe đi tham quan 90 nhân dân tệ; mùa thấp điểm (từ 16/11 đến 31/3 năm sau) vé vào là 80 nhân dân tệ, xe đi tham quan 80 nhân dân tệ, trong mùa đông giảm giá tới một nửa bạn nhé!

2. Ưu đãi khách sạn: Các nhà trọ cũng giảm giá lớn! Ở Cửa Cửu Trại Câu đã có rất nhiều khách sạn, mặc dù có nhiều khách sạn đóng cửa vào mùa đông thấp điểm, nhưng vẫn còn nhiều khách sạn và nhà trọ khác, trong mùa cao điểm một đêm có thể cần vài trăm nhân dân tệ, nhưng vào thời điểm này chỉ khoảng trên 100 nhân dân tệ, thậm chí còn có một số chỉ vài chục. Mặc dù giảm giá nhưng phòng vẫn giữ nguyên chất lượng.

Cửu Trại Câu

Trong mùa cao điểm, khi đến Cửu Trại Câu, mọi nơi đều đông đúc, có người người ngả ngả, thậm chí trong những bức ảnh cũng khó tránh khỏi sự hiện diện của người. Nhưng!! Trái lại, khi vào mùa thấp điểm, trải nghiệm khu du lịch là như đang ở hai thế giới khác nhau. Không cần xếp hàng, chen lấn khi đi xe, bạn có thể thoải mái chụp ảnh. Không cần chật chội, phiền hà với việc chen lấn, cả thế giới trở nên yên bình hơn. Bạn có thể thong thả thưởng thức, cảm nhận vẻ lãng mạn của Cửu Trại Câu mùa đông, khám phá những cảnh đẹp tuyệt vời của nó.

TẠI SAO KHÔNG DU LỊCH CỬU TRẠI CÂU MÙA ĐÔNG | DU LỊCH PHƯỢNG HOÀNG -  EASTERN PHOENIX TRAVEL
Cửu Trại Câu

Cửu Trại Câu có phong cảnh tuyệt đẹp suốt bốn mùa, mỗi mùa lại có một vẻ đẹp khác nhau. Người ta nói nên đến Cửu Trại Câu vào mùa thu để ngắm nhìn thế giới muôn màu, thực tế cảnh tuyết rơi vào mùa đông càng giống thế giới cổ tích lãng mạn hơn. Hơn nữa, đi Cửu Trại Câu vào mùa đông quả thực rất tiết kiệm chi phí, bây giờ tôi muốn nói về việc đi Cửu Trại Câu vào mùa đông sẽ tuyệt vời như thế nào!

 

 

 

Các bài viết khác
Xem tất cả
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Vũ Hà Phương
Vũ Hà Phương
Tuyết Mai
Tuyết Mai
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tối biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Giá rẻ, nhiều khuyến mại hấp dẫn
Khách sạn tốt nhất
Dịch vụ thuê xe giá tốt nhất
Visa đơn giản, nhanh, rẻ, thủ tục đơn giản
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Fanpage Facebook
Bản quyền © 2023 Indovia Travel. Bảo lưu mọi quyền Thiết kế website bởi Tất Thành