Điện thoại 0948 713 366 Email info@indovinatravel.com 0
Cảm nhận khách hàng
Key mô tả chi tiết trang cam-nhan-khach-hang
Cảm ơn công ty du lịch Indovinatravel đã tổ chức cho chúng tôi chuyến đi nhiều cảm xúc này. Chúc tất cả mọi người có nhiều sức khỏe để có thêm trải nghiệm mới đầy lý thú và hạnh phúc.

Hải Đăng

Nguyễn Thái Học, Hà Nội
Chuyến đi với 28 thành viên trong đó có 9 bạn nhỏ, đặc biệt có bạn bé nhất 4 tuổi, các con không những đã có một hành trình thú vị với mảnh đất Hà Giang hùng vĩ, tìm hiểu thêm về văn hóa các dân tộc, thưởng thức những món đặc sản núi rừng thơm ngon mà còn được chứng kiến cuộc sống khó khăn thiếu thốn của các bạn nhỏ miền núi, được có cơ hội chia sẻ những món quà nhỏ ý nghĩa, chia sẻ niềm vui khi các bạn có thêm phòng học mới khang trang hơn và nối gần khoảng cách qua những trò chơi giao lưu… đâu đó các con sẽ tự nhìn lại mình và sống có trách nhiệm hơn, biết trân trọng cuộc sống, yêu thương và chia sẻ nhiều hơn 😍

Ngô Ngọc Khánh Ly

Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Cảm ơn Indovinatravel đã mang đến cho chúng tôi một chuyến đi du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm. Chúng tôi rất hài lòng với cách tổ chức tour và phục vụ của các bạn. Hướng dẫn viên Chiến rất nhiệt tình với đoàn tạo cho các thành viên một bầu không khí gần gũi và an tâm. Hẹn gặp lại công ty với lần hợp tác tiếp sau.

Thu Phương

Cầu Giấy, Hà Nội
Các bạn ơi mình vừa đi trải nghiệm chuyến du lịch hà giang từ ngày 29 đến ngày 1.12 của tour du lịch Indovinatravel ,phải nói rằng mình cũng đi nhiều nhưng chuyến trải nghiệm này không những cảnh đep mà đáng yêu nhất bạn HDV Thăng, bạn ý vừa đẹp trai ,vừa rất nhật tình mà có tâm với đoàn nói chinh ko có điểm để chê. Bên cạnh đó còn anh tài xế Đại có đôi tay lái trên cả tuyệt vời mà mình chưa từng gặp, bạn nhiếp ảnh gia Cường chụp hình tuyệt đẹp. Thank ekip của đoàn rất nhiều verry good.

Bùi Đức Việt

Hai Bà Trưng, Hà Nội
Key mô tả chi tiết 2 trang cam-nhan-khach-hang
Xem thêm

Gửi cảm nhận
Ảnh avata *
Ẩn/Hiện thiết lập ảnh
Họ và tên *
Điện thoại *
Email
Cảm nhận của bạn *
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Vũ Hà Phương
Vũ Hà Phương
Tuyết Mai
Tuyết Mai
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tối biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Giá rẻ, nhiều khuyến mại hấp dẫn
Khách sạn tốt nhất
Dịch vụ thuê xe giá tốt nhất
Visa đơn giản, nhanh, rẻ, thủ tục đơn giản
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Fanpage Facebook
Bản quyền © 2023 Indovia Travel. Bảo lưu mọi quyền Thiết kế website bởi Tất Thành